Giảng viên người nước ngoài hoặc đã từng du học/tu nghiệp tại nước ngoài

Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy chương trình đào taj bằng Tiếng Anh gồm các giảng viên có trình độ Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ tốt nghiệp từ các chương trình đào tạo ở nước ngoài. Toàn bộ chương trình áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, lấy sinh viên làm trung tâm, thầy cô truyền cảm hứng về ngành nghề cho sinh viên.

Giảng viên giảng dạy chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực  Công Nghệ Thông Tin và Quản Trị Kinh Doanh, có kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu trong môi trường quốc tế. Vậy nên sinh viên có thể yên tâm với khối lượng tri thức được tiếp cận từ lý thuyết đến thực tiễn được truyền đạt từ các thầy cô của Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế.

Đội ngũ giảng viên không những có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, trách nhiệm và chuyên nghiệp là điều kiện đảm bảo cho chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo của nhà Trường, đảm bảo cho sinh viên hệ Chất lượng cao Đại học Công Nghệ Đông Á đáp ứng được điều kiện của nguồn nhân lực chất lượng cao, mang tính toàn cầu.

Điều đặc biệt dành cho sinh viên theo học hệ đào tạo Tiếng Anh tại Đại học Công Nghệ Đông Á là sự tận tình và chất lượng của các giảng viên người nước ngoài và người Việt Nam. Sinh viên được đào tạo bởi các giảng viên có nhiều năm làm việc thực tiễn, có chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và giảng dạy, là các giáo sư chuyên gia được mời từ các trường đại học danh tiếng.

Sinh viên hệ đào tạo Tiếng Anh còn có cơ hội được trải nghiệm thực tế nhằm nâng cao kiến thức bản thân, được học hỏi từ các giáo sư, chuyên gia thông qua các buổi hội thảo, trao đổi và các buổi thực tập. Từ đó sinh viên có thêm nhiều nguồn kiến thức để phát triển, biết vận dụng kiến thức vào thực tiễn.

Phương pháp truyền đạt, hướng dẫn theo phong cách giáo dục cởi mở, thấu hiểu tâm lý, lấy người học làm trung tâm sẽ giúp sinh viên có những quan điểm, góc nhìn toàn diện, sâu sắc trong việc xem xét vấn đề.

Các môn học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh giúp sinh viên không những tăng cường vốn từ chuyên ngành mà còn phát triển kỹ năng ngoại ngữ trong lĩnh vực ngành nghề đào tạo, thuận lợi trong tuyển dụng tại những công ty đa quốc gia.

Bên cạnh giảng viên giảng dạy, đội ngũ Cố vấn học tập là người tư vấn và hỗ trợ sinh viên phát huy tối đa khả năng học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học, lựa chọn đăng ký học phần phù hợp để đáp ứng mục tiêu tốt nghiệp và khả năng tìm được việc làm sau khi ra trường, theo dõi quá trình học tập, rèn luyện của sinh viên nhằm giúp sinh viên có điều kiện tốt nhất trong học tập và rèn luyện.