Câu hỏi 1: Em học không tốt Tiếng Anh, đặc biệt là nghe nói chưa tốt có theo học được chương trình Đào tạo bằng tiếng Anh không?

Các bạn chưa tốt tiếng Anh, đặc biệt là nghe nói chưa tốt hoàn toàn có thể đăng ký chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và có thể theo kịp tiến trình học tập trong lớp vì nhà trường phân bổ chương trình đào tạo hợp lý và có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên. Cụ thể như sau:

Học kỳ 1 năm thứ nhất, sinh viên sẽ được tập trung nâng cao vốn tiếng Anh thông qua ít nhất 3 học phần tiếng Anh được thiết kế chuyên biệt, giúp sinh viên ôn tập từ cơ bản đến nâng cao, rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đây là khoảng thời gian giúp sinh viên học chưa tốt môn Tiếng Anh tiến bộ hơn, tích đủ vốn từ vựng, ngữ pháp để tự tin học những môn cơ sở ngành và chuyên ngành ở giai đoạn tiếp theo. Đối với các sinh viên đã có nền tảng ngoại ngữ tốt, các em sẽ được củng cố thêm vốn kiến thức tiếng Anh của mình và luyện tập nghe nói thường xuyên để tăng khả năng giao tiếp trong môi trường học thuật.

Ngoài giờ học chính, sinh viên có nhu cầu sẽ được tham gia phụ đạo môn tiếng Anh theo nhóm nhỏ hoặc 1:1 với giảng viên bản ngữ hoặc giảng viên Việt Nam đã từng tốt nghiệp tại nước nói tiếng Anh với chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Như vậy, các bạn sinh viên sẽ nhận được chương trình học tập phù hợp và sự hỗ trợ tối đa để có thể tiếp tục học tập mà không cần phải lo ngại bất cứ vấn đề gì liên quan đến trình độ tiếng Anh của bản thân.

Câu hỏi 2: Gia đình em không có điều kiện có thể học chương trình Đào tạo bằng tiếng Anh được không? 

Với tôn chỉ mang lại giá trị tốt đẹp và cống hiến cho xã hội, Trường ĐHCN Đông Á mở Chương trình Đào tạo bằng tiếng Anh để mang lại cơ hội cho các sinh viên có ước mơ học tập trong môi trường chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế nhưng chưa đủ khả năng đi du học. Do đó, nhà trường có nhiều chính sách để khuyến khích các sinh viên có quyết tâm, ham học hỏi, đam mê với nghề, mong muốn chinh phục kiến thức sâu rộng, những đích đến mới mẻ. Cụ thể, nhà trường đã trao rất nhiều và đa dạng suất học bổng cho sinh viên chương trình Đào tạo bằng tiếng Anh với giá trị từ 25 – 100% tổng học phí hàng năm. Học sinh có thể tham khảo thông tin về mức học bổng theo đường link: https://itci.edu.vn/tuyen-sinh/

Câu hỏi 3: Nhà trường có tăng học phí thường niên không? Các khoản phí phải đóng bao gồm những gì? 

Hiện nay Trường Đại học Công Nghệ Đông Á không có chính sách tăng học phí thường niên.

Mức học phí của từng ngành sẽ được niêm yết công khai trước, trong và sau khi học sinh xét tuyển và nhập học tại Nhà trường. Ngoài học phí, sinh viên khi nhập học cần chuẩn bị thêm các khoản thu như: lệ phí nhập học, lệ phí thư viện, thẻ sinh viên, đồng phục, bảo hiểm y tế.. Ngoài các khoản thu trên, nhà trường không có chính sách thu thêm phụ phí trong suốt quá trình học tập của sinh viên.

Câu hỏi 4: Sinh viên có thể đóng học phí theo kỳ không?

Sinh viên có thể đóng tiền học theo kỳ hoặc cả năm. Sinh viên có thể theo dõi  tình trạng việc đóng học phí trên trang sinhvien.eaut.edu.vn. Đối với các trường hợp đăng ký ký túc xá, sinh viên liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn để được hỗ trợ.

Câu hỏi 5: Cơ hội du học chuyển tiếp như thế nào khi tham gia học Chương trình Đào tạo bằng tiếng Anh? 

Sinh viên Chương trình Đào tạo bằng tiếng Anh có cơ hội chuyển tiếp du học rộng mở. Các em được củng cố Tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu tham gia học, và có lượng từ vựng liên quan đến chuyên ngành lớn do học các môn cơ sở ngành và chuyên ngành bằng Tiếng Anh. Đặc biệt, chương trình Đào tạo bằng tiếng Anh được xây dựng theo chuẩn của các trường Đại học Texas (Mỹ) & Đại học Toronto (Canada) giúp sinh viên dễ dàng chuyển tiếp du học nước ngoài. Hiện tại Viện Đào tạo và hợp tác quốc tế đã ký kết hợp tác với nhiều trường ở Anh, Pháp, Mỹ…. Sinh viên chương trình Đào tạo bằng tiếng Anh có thể du học chuyển tiếp từ năm 2, năm 3 và có cơ hội nhận được học bổng từ các trường đối tác.

Câu hỏi 6: Nếu học cảm thấy áp lực (tài chính, tinh thần,…), không phù hợp có chuyển về chương trình chính quy thông thường được không?

Các sinh viên đã học tập tại chương trình Đào tạo bằng tiếng Anh thường sẽ không có nguyện vọng chuyển chương trình do được học tập trong môi trường tốt và được hỗ trợ tận tình. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu, sinh viên có thể chuyển từ chương trình Đào tạo bằng tiếng Anh sang chương trình chính quy thông thường. Nhà trường luôn linh động và sẵn sàng tạo điều kiện cho sinh viên được học tập, phát triển theo hướng mà sinh viên có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Câu hỏi 7: Tiêu chí xét học bổng như thế nào? Sinh viên năm 2, 3, 4 liệu có được trao học bổng không?

Quỹ học bổng GLOBAL CITIZEN SCHOLARSHIP dành riêng cho sinh viên chương trình Đào tạo bằng tiếng Anh với giá trị từ 25% đến 100% học phí được trao cho sinh viên tất cả các khóa học. Do đó, các sinh viên có cố gắng trong học tập và rèn luyện sẽ có cơ hội được trao học bổng cho tất cả các năm học tại trường.

Câu hỏi 8: Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp như thế nào? Nhà trường có hỗ trợ đảm bảo việc làm sau khi ra trường không?

Nhà trường có nhiều đối tác của đơn vị bảo trợ là tập đoàn Polyco và Trung tâm phát triển nguồn nhân lực IHRDC nên các bạn sinh viên có nhiều cơ hội làm việc sau khi ra trường ở trong nước và cả nước ngoài dưới hình thức thực tập hưởng lương.

Riêng đối với chương trình Đào tạo bằng tiếng Anh, sinh viên được đi tiếp cận doanh nghiệp ngay từ năm đầu tiên, và có các khóa kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp trong tất cả các năm tiếp theo. Đây là cơ hội lớn để sinh viên làm quen với môi trường công sở và có được các mối quan hệ tốt để xin việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.  

Nếu có thắc mắc khác, các bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, hoặc trực tiếp liên hệ theo thông tin liên lạc bên dưới. 

Trân trọng.

———————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0389 838 312/ 0246 262 7792

Địa chỉ: Viện đào tạo và Hợp tác Quốc tế, tầng 5 toà nhà Đinh Trọng Dật, đường CN1, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

LIÊN HỆ

ĐT: 024.6262.7792 – 0389.838.312Email: itci@eaut.edu.vn