Bay Atlantic University

Từ trước đến nay du học Mỹ, các trường đại học tại Mỹ vẫn luôn là điểm đến tuyệt vời. Hôm nay, ESA sẽ giới thiệu cho các em Bay Atlantic University – một ngôi trường nằm ngay thủ đô của nước Mỹ.

Trường Bay Atlantic University tại Mỹ
Ảnh chụp sinh viên trường Bay Atlantic University

Tổng quan về đại học Bay Atlantic

Bay Atlantic University được thành lập vào năm 2013. Tên gọi ban đầu của trường là BAU International University. Trường là một đại học tư thục phi lợi nhuận. Đại học Bay Atlantic cung cấp các chương trình học chất lượng cho sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế.

Bay Atlantic University thuộc BAU Global. Trụ sở chính của mạng lưới này tọa lạc tại London – thủ đô Anh quốc. Ngoài ra, hệ thống còn bao gồm nhiều trường đại học nằm ở các quốc gia trên khắp thế giới.

Trường cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Sinh viên được giảng dạy bởi những giảng viên giỏi. Họ là những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm. Từng làm việc cho chính phủ hoặc các tổ chức quốc tế,..

Vị trí đắc địa của Bay Atlantic University

Đại học Bay Atlantic nằm ngay trung tâm lịch sử và chính trị quốc gia – thủ đô Washington D.C. Các sinh viên trường sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm những văn hóa đặc trưng nhất làcủa đất nước xứ sở cờ hoa.

Đại học Bay Atlantic được bao quanh bởi các doanh nghiệp, trung tâm mua sắm,… Đây là một điều tuyệt vời bởi các sinh viên có cơ hội tiếp cận với những công nghệ hiện tại, tư duy tiên tiến nhất. Đồng thời cũng có nhiều cơ hội việc làm part time.

Tại thủ đi nước Mỹ, các em có thể di chuyển dễ dàng sang các thành phố nổi tiếng khác. Để đến được Boston hay New York, các em chỉ mất 4 tiếng ô tô hoặc 1 tiếng máy bay. Còn với Chicago, thì chỉ mất 1,5 tiếng bay.

Chương trình đào tạo của trường

Ảnh chụp một số giảng viên Bay Atlantic University
Một số giảng viên trường Bay Atlantic University tại Mỹ

Bay Atlantic University cung cấp các chương trình học MBA (thạc sĩ quản trị kinh doanh), và các chương trình tập chung chủ yếu vào các chuyên ngành trong lĩnh vực:

• Kinh doanh
  • Kinh tế
  • Tài chính
  • Các vấn đề mang tính toàn cầu

Bên cạnh đó Bay Atlantic University còn cung cấp các chương trình thạc sĩ về lĩnh vực an ninh mạng, khoa học dữ liệu.

Các chương trình học hệ cử nhân có tại trường bao gồm các chuyên ngành:

• Kế toán
  • Công nghệ thông tin
  • Cơ sở dữ liệu
  • Quản trị kinh doanh
  • Kinh tế tài chính
  • Quan hệ quốc tế
  • Kinh tế chính trị
  • …v…v…v…

Yêu cầu đầu vào của trường

• Về học lực: Trước hết các em cần có học lực đủ tiêu chuẩn. Học lực tối thiểu phải đạt từ 6.0 (trên thang điểm 10) trở lên.
  • Trình độ ngoại ngữ: Đây cũng là một yêu cầu bắt buộc, quan trọng. Để có thể thuận lợi học tập và sinh hoạt ở nước ngoài các em buộc phải có ngoại ngữ tốt. Hầu như các nước đều yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ IELTS và TOEFL. Chương trình cử nhân thường yêu cầu tối thiểu 6.0 IELTS trở lên. Chương trình thạc sĩ, tiến sĩ thường yêu cầu tối thiểu 6.5 IELTS trở lên.
  • Chi phí du học (Chứng minh tài chính): Dù các em muốn du học tự túc hay theo học bổng các em cũng cần chuẩn bị chi phí. Tùy từng trường, tùy mức học bổng, các em sẽ phải chuẩn bị số tiền tương ứng trong tài khoản.  Chúng tôi sẽ tư vấn số tiền cần chuẩn bị cho từng trường hợp cụ thể. Các em vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký dưới đây.

1. Đối với hệ đại học

Điểm IELTS 6.5
TOEFL
  • PBT: 575
  • iBT: 90
Điểm trung bình năm học gần nhất 7.0

2. Đối với hệ sau đại học

Điểm IELTS 7.0
TOEFL
  • PBT: 600
  • iBT: 10
Điểm GPA tối thiểu đạt được tại đại học  2.7/4.0

Học bổng tại BAU dành cho du học sinh

Để giành được học bổng toàn phần hay các học bổng khác, cần phải đáp ứng một số điều kiện. Các sinh viên quốc tế cần có một số chứng chỉ đánh giá quốc tế:

• SAT ( Scholastic Aptitude Test )
  • GMAT (Graduate Management Admission Test )
  • GRE Quantitative (The Graduate Record Examination )

– Đối với học bổng 100%: Điểm SAT (1300) hoặc GMAT (725) hoặc GRE (165)

– Đối với học bổng 50%: Điểm SAT (1200) hoặc GMAT (650) hoặc GRE (160)

– Đối với học bổng 25%: Điểm SAT (1000) hoặc GMAT (550) hoặc GRE (150)

Các ứng viên tham gia chương trình học bổng sẽ có một buổi phỏng vấn trực tiếp cùng với nhà trường.

Học phí của nhà trường

• Đối với chương trình bậc đại học: bao gồm 120 tín chỉ
  • Đối với chương trình bậc sau đại học: bao gồm 36 tín chỉ

Học phí chương trình bậc đại học 530 USD / 1 tín
Học phí chương trình bậc sau đại học 1000 USD / 1 tín

Tại sao nên lựa chọn Bay Atlantic University?

• Đại học Bay luôn hướng đến sự chuyên nghiệp trong kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên. BAU cung cấp cho sinh viên rất nhiều các trải nghiệm thực tế. Sinh viên tại đây được tham gia nhiều cuộc hội thảo khác nhau, trên nhiều linh vực.
  • Bay Atlantic University quan tâm đặc biệt đến đời sống sinh hoạt của sinh viên. Đội ngũ của trường luôn nhiệt tình giúp đỡ các sinh viên quốc tế trong việc tìm hiểu nhà ở. BAU có nhiều mối quan hệ đối với các khu nhà ở, từ những căn hộ đắt tiền cho đến khu ký túc bình dân.
  • Trường có nhiều các hoạt động tổ chức dành cho sinh viên. Có nhiều các câu lạc bộ hoạt động năng nổ, kể đến: CLB âm nhạc, CLB nhiếp ảnh,… Theo học tại trường, các em nên tham gia vào các CLB để có đời sống phong phú cũng như thú vị hơn.

Tổng kết:

Bên trên là một số thông tin về ngôi trường Bay Atlantic University. ESA mong các em học sinh đang muốn được du học có cái nhìn tổng quan về BAU. Nếu các em có thắc mắc bất kì điều gì về chương trình du học, ESA sẽ luôn sẵn sàng trợ giúp.

Các em có thể liên hệ với ESA thông qua số hotline hoặc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký nhé! Chúc các em thành công trong học tập nhé!