Centre for Arts and Technology

Centre for Arts and Technology chắc có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ đối với cộng đồng du học sinh Canada. Nó được biết là một trong những ngôi trường tuyệt vời, hiện đang đứng top ở Canada. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết bên dưới nhé

Du học Canada trường Centre for Arts and Technology
Trường Centre for Arts and Technology, Canada

Giới thiệu trường Centre for Arts and Technology

1. Địa lý

Centre for Arts and Technology là trường học được cấp phép bởi Bộ Giáo Dục Bậc Cao và Phát Triển Thị Trường Lao Động (Ministry of Advanced Education and Labour Market Development) của tỉnh British Columbia. Và được chứng nhận với danh hiệu BC Education Quality Assurance.

Trường nằm trong tòa nhà Landmark Centre tại thành phố Kelowna, ở thung lũng Okanagan, tỉnh British Columbia. Kelowna được mọi người biết đến là một thành phố rất xinh đẹp và sôi động. Ở đây khí hậu 4 mùa quanh năm tuần hoàn, dự sẽ là một địa điểm tuyệt cho sinh viên quốc tế khi theo học tại đây.

Các sinh viên khi theo học tại trường sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều môn thể thao và các sự kiện tổ chức theo mùa. Ở đây là một nơi vô cùng lý tưởng để các sinh viên có thể thỏa thích tham gia các hoạt động ngoài trời như trượt tuyết, bơi lội,… Ngoài ra theo học tại trường, bạn cũng sẽ khám phá văn hóa nghệ thuật với các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát, nhà hàng,… ở địa phương.

2. Tôn chỉ hoạt động

Trường Centre for Arts and Technology luôn xây dựng theo khuynh hướng trường học sát với thực tế, rất năng động và sáng tạo.

Tại đây, giảng viên không gò ép sinh viên vào những giờ học căng thẳng mà rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng học thuật nhẹ nhàng, kỹ năng làm việc nhóm vui vẻ, kỹ năng giao tiếp sôi động, thái độ tích cực, sự tự tin và khả năng thích ứng. Đây chính là điểm cộng lớn nhất của nhà trường.

Cứ hằng năm như thế, trường Centre for Arts and Technology thường sẽ tổ chức rất nhiều sự kiện kết nối. Kết nối sinh viên với những người đang làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến ngành học. Mỗi dịp như vậy sinh viên của trường sẽ có cơ hội giới thiệu những thành phẩm của mình hay lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia, rất bổ ích.

Chương trình đào tạo 

Nói đến chương trình đào tạo thì không còn chỗ nào có thể chê được. Có thể nói đây là một ngôi trường trên cả sự tuyệt vời. Trường cung cấp các chương trình lấy bằng Diploma trên các lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số, thiết kế, giải trí và công nghệ thông tin.

Ngoài ra, chương trình đào tạo của trường Centre for Arts and Technology cũng bao gồm một số khóa ngắn hạn cho những sinh viên muốn học thêm để lấy chứng chỉ. Cụ thể về các ngành học ở đây như sau:

Ngành học Thời gian học Học phí (bao gồm sách vở, dụng cụ học tập và một số chi phí khác)
Hoạt hình và nghệ thuật ký thuật số 2D 15 tháng 30.754 CAD
Hoạt hình 3D 24 tháng 54.963 CAD
Sản xuất và kỹ thuật âm thanh 18 tháng 38.469 CAD
Căn bản về kỹ thuật âm thanh 12 tháng 29.869 CAD
Căn bản về âm nhạc điện tử (Certificate) 6 tháng 12.836 CAD
Sản xuất âm nhạc điện tử 12 tháng 25.829 CAD
Căn bản về làm phim kỹ thuật số (Certificate) 12 tháng 27.741 CAD
Làm phim kỹ thuật số 18 tháng 39.522 CAD
Nhiếp ảnh kỹ thuật số 12 tháng 25.621 CAD
Thiết kế đồ họa và phát triển web 18 tháng 36.240 CAD
Thiết kế đồ họa và kỹ thuật số 12 tháng 24.915 CAD
Thiết kế nội thất 18 tháng 38.101 CAD
Thiết kế nội thất (Advanced) 24 tháng 48.922 CAD
Chuyên viên quản trị mạng 12 tháng 19.716 CAD
Chuyên viên an ninh mạng 18 tháng 30.129 CAD
Trợ tá bệnh viện thú y (Certificate) 9 tháng 14.234 CAD

Yêu cầu đầu vào 

Quang cảnh tại Centre for Arts and Technology
Khuông viên của trường Centre for Arts and Technology
  • Tốt nghệp THPT, IELTS 6.0 / TOEFL IBT 68
  • Thư giới thiệu, bài essay, portfolio (tùy theo ngành)

Học sinh chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào trực tiếp có thể đăng ký học chương trình tiếng Anh English for Academic Purposes (EAP):

  • IELTS 5.0: học 24 tuần
  • IELTS 5.5: học 12 tuần

Học sinh có lộ trình IELTS 5.5 / TOEFL IBT 60 cũng đủ điều kiện để tham gia chương trình College Prep Plus. Trong đó, học sinh sẽ học kết hợp các lớp tiếng Anh và một số lớp chính khóa.

Chinh phục giấc mơ Canada, không thể bỏ qua 8 thông tin này.

Kỳ nhập học của trường Centre for Arts and Technology

Thông thường, kỳ nhập học của trường sẽ rơi vào các tháng sau: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 (tùy theo ngành). Nếu như bạn có nguyện vọng đăng ký học trường Centre for Arts and Technology thì bạn hãy lưu ý các cột mốc trên để ứng tuyển nhé.

Khi theo học tại trường Centre for Arts and Technology chi phí khác (ước tính) sẽ là: Phí ghi danh tầm khoảng 150 CAD và chi phí ăn ở tầm khoảng 650 CAD – 1.400 CAD/tháng. Bạn có thể tham khảo các mức chi phí và cân nhắc nhé.

Nếu muốn xem thêm các thông tin khác về trường, các bạn có thể truy cập website chính thức của trường tại đây.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu tất tần tật đến bạn các thông tin về trường Centre for Arts and Technology. Nếu như bạn có ý định sang nước ngoài du học đặc biệt là ở Canada thì bạn có thể tham khảo về trường học Centre for Arts and Technology nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *