Delphian School

Bạn có biết không? Canada hiện nay không chỉ là một đất nước xinh đẹp để chúng ta đến du lịch tham quan nữa mà nơi đây chính là một quốc gia đáng sống, là một quốc gia với nền giáo dục phát triển. Và trường Delphian School ở Canada là một trong những gợi ý tuyệt vời cho bạn sang đây du học.

Khuôn viên Delphian School
Delphian School tại Canada

Giới thiệu trường Delphian School

Trường Delphian được mọi người biết đến là một trường học nổi tiếng ở Canada, đây là một trong những trường học được nhiều du học sinh săn đón hiện nay. Delphian School là trường tư thục do trường Delphi điều hành, nằm ở quận Yamhill, thị trấn Sheridan, Oregon, Hoa Kỳ.

Trường Delphian School hoạt động chủ yếu như một trường nội trú. Hầu hết sinh viên sống trong khuôn viên trường toàn thời gian hoặc 5 ngày (về nhà vào cuối tuần). Nhà trường nhận sinh viên nội trú từ lớp 6 – 12.

Xem thêm: Tìm hiểu trường qua website chính thức https://www.delphian.org/

Học phí trường Delphian School

Mức học phí trường Delphian School dao động ở các khoản dưới đây. Lưu ý đây chỉ là mức tham khảo. Nếu như muốn biết chính xác, bạn hãy tham khảo thông tin về trường trên trang chủ vào mỗi đợt tuyển sinh để cập nhật chính xác nhất nhé.

  •       Nội trú 7 ngày: $51,800
  •       Nội trú 5 ngày: $47,700
  •       Học phí ngày: $28,270
  •       Học bổng: $5,660
  •       Phí đăng kí: $100

Xem thêm: Học phí và sinh hoạt phí tại Canada tại đây.

Điểm nổi bật của trường Delphian School

Trường Delphian School đạt điểm A+ trên Niche.com. Có 103 hoạt động được tổ chức và điều hành bởi các sinh viên của trường mỗi năm. Trường Delphian School gồm 6 khóa học bắt buộc về đạo đức cá nhân và đạo đức trong chương trình học của trường.

Ngoài ra, ở trường Delphian School có 100% học sinh sẽ tham gia vào nhiều chương trình học nghề, dự án hoặc thực tập trong lĩnh vực họ quan tâm chuyên nghiệp khi tốt nghiệp. Đặc biệt một học sinh có thể nói chuyện với giảng viên như một người bạn về bất kỳ tình huống khó khăn hoặc vấn đề nào đó họ có thể gặp phải.

Cơ sở vật chất của trường Delphian School

Trường Delphian School rất bắt mắt. Trong mắt mọi người nó là khuôn viên đẹp, rộng lớn, rộng hơn 725 mẫu. Nó được bao quanh bởi thiên nhiên và rừng. Được trang bị đầy đủ với thư viện riêng, phòng thí nghiệm công nghệ, phòng thí nghiệm hóa học, cửa hàng, khu vực nghệ thuật, nhà hát, quán ăn và quán cà phê.

Ngoài ra, trường Delphian School còn có các cơ sở thể thao nghệ thuật tuyệt vời. Nơi đây các bạn sinh viên có thể luyện tập môn thể thao yêu thích của mình ở cấp độ cạnh tranh.

Các môn thể thao ở trường Delphian School cụ thể như: Bóng đá, Bóng chày, Bóng mềm, Bóng rổ, Bóng chuyền, Đường đua và Sân, Quần vợt, Cổ Vũ, Bắn cung, Cưỡi ngựa. Ngoài ra, trường có nhiều hoạt động ngoại khóa có sẵn như: Nhà hát, Nhiếp ảnh, Phim, Nghệ thuật, Âm nhạc, Khoa học và nhiều hoạt động khác.

Các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn ở trường Delphian School

Buổi lễ tốt nghiệp của trường Delphian School
Lễ tốt nghiệp tại Delphian School

1. Tại sao bạn muốn đi học nội trú?

Khả năng cao bạn sẽ gặp phải câu hỏi này. Hãychuẩn bị hai hoặc ba lý do tại sao bạn muốn đi học nội trú cho hội đồng tuyển sinh. Ví dụ, bạn đang quan tâm đến các chương trình nghệ thuật hay là tham gia đội tuyển bóng rổ, cần có thời gian để cùng đội tập luyện trong trường nội trú.

2. Tại sao bạn muốn tham dự học viện/ đại học/ cao đẳng A?

Đây là một câu hỏi phổ biến. Bạn nên chia sẻ một vài điều bạn thích về trường. Bạn nên nói về ước mơ của mình và Delphian School là yếu tố mang tính quyết định. Hãy nói thêm về kế hoạch để đạt được ước mơ đó trong thời gian học tập ở trường.

3. Điểm mạnh và điểm yếu của bạn là gì? Bạn cần phải nâng cao kỹ năng gì?

Đây là một cơ hội để thể hiện năng lực học tập, nghiên cứu của bạn. Đồng thời thừa nhận khiếm khuyết để được giúp đỡ. Hãy trung thực, vì cán bộ tuyển sinh thực sự muốn giúp bạn chọn giáo viên hướng dẫn, ngành học phù hợp cho nhu cầu và mong muốn của bạn.

4. Bạn hay chơi môn thể thao nào?

Đây cũng là một cơ hội để giới thiệu các kỹ năng, giới thiệu mục tiêu bạn sẽ tham gia, sẽ theo đuổi môn thể thao ở cấp THPT.

Cung cấp thôn tin này cho người phỏng vấn trước khi bạn nhập học, có thể giúp bạn có cơ hội được kết nối với các huấn luyện viên, cũng như một số đồng đội tài năng.

Ngược lại, nếu bạn không phải là một người thích chơi thể thao, bạn có thể trả lời rằng bạn có hứng thú về các bộ môn khác nhưng không yêu cầu tính cạnh tranh. Ví dụ như kịch hay khiêu vũ chẳng hạn.

5. Bạn có quan tâm đến loại hình nghệ thuật nào không?

Nghệ thuật tại các trường nội trú bao gồm mọi thứ từ vẽ, sơn, gốm sứ, nhiếp ảnh, múa, kịch và âm nhạc… Hãy nói về những gì bạn đã làm, những gì bạn muốn thử. Nếu bạn đang muốn học đại học theo ngành nghệ thuật, nên nói về điểm mạnh, điểm yếu và kỹ năng bạn muốn cải thiện của bạn.

6. Bạn thích làm gì để giải trí?

Bạn có thể nói về các môn thể thao, nghệ thuật, các sở thích của bạn. Bạn không nên cố gắng liệt kệ thật nhiều. Hãy nêu một vài điều bạn yêu thích nhất nhưng nên đi sâu hơn một chút. Đây là một cách tuyệt vời để giới thiệu độc đáo và bộc lộ tài năng tiềm ẩn.

7. Nói cho tôi biết về bạn bè của bạn. Trong mắt họ, bạn là người như thế nào?

Câu hỏi này cung cấp cho người phỏng vấn như một cái nhìn khách quan hơn về bạn. Một số cán bộ tuyển sinh có thể hỏi về cảm nhận của bạn khi cùng bạn bè đi chơi xa hay cùng nhau trải nghiệm cái mới.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến cho bạn tất tần tật về trường học Delphian School Canada cho bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội cho mình hơn nếu như có ý định du học Canada bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *