Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế tổ chức trò chơi chào tân sinh viên K13

Ngày 10/11, Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (ICTI) – Đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức trò chơi chào tân sinh viên K13 mang tên “ITCI Amazing race” trong khuôn viên Nhà trường.

to-chuc-tro-choi-chao-tan-sinh-vien-anh-dai-dien
Tổ chức trò chơi chào tân sinh viên K13 – ITCI Amazing race

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, giúp tân sinh viên K13 có cơ hội tìm hiểu và hiểu rõ hơn về môi trường học tập tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á trong 4 năm sắp tới. Bệnh cạnh đó, là cơ hội giúp các bạn sinh viên có thể trò chuyện, gặp gỡ và làm quen nhau.

Theo luật chơi của Ban tổ chức đề ra, các tân sinh viên của Viện được phân làm 7 nhóm, mỗi nhóm từ 4 – 5 bạn. Các đội chơi đến địa điểm số 1, giải quyết thử thách do người trực tại địa điểm đặt ra, nhận mật thư gợi ý về địa điểm số 2, di chuyển đến địa điểm số 2 và tiếp tục cho đến khi kết thúc và quay về lại nơi tập kết ban đầu. Mỗi đội chơi có một lộ trình di chuyển riêng để tránh việc các đội cùng đến một địa điểm cùng lúc. Đội nào hoàn thành tất cả các thử thách và quay về đích đầu tiên sẽ dành chiến thắng và có một phần quà từ Ban tổ chức.

Các địa điểm thử thách nằm trong khuôn viên trường Đại học Công nghệ Đông Á gồm: ITCI, thư viện Đinh Trọng Dật, sân ngoài trời The Pilot, thư viện Nhà trường, phòng Công tác Sinh viên, Phòng Kế toán, sân bóng rổ EAUT, phòng Đinh Trọng Dật.

to-chuc-tro-choi-chao-tan-sinh-vien-anh-2
Các bạn sinh viên nhóm 2 dành chiến thắng trong trò chơi ITCI Amazing race

Các thử thách đưa ra từ các điểm vô cùng thú vị và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích đối với các bạn Tân sinh viên. Kết thúc trò chơi, phần thưởng chiến thắng thuộc về các bạn sinh viên nhóm 2.

Dưới đây là một số hình ảnh trò chơi ITCI Amazing race:

to-chuc-tro-choi-chao-tan-sinh-vien-anh-3

to-chuc-tro-choi-chao-tan-sinh-vien-anh-4
Địa điểm thử thách sân ngoài trời The Pilot

to-chuc-tro-choi-chao-tan-sinh-vien-anh-5

to-chuc-tro-choi-chao-tan-sinh-vien-anh-6
Địa điểm thử thách sân bóng rổ EAUT

to-chuc-tro-choi-chao-tan-sinh-vien-anh-7

to-chuc-tro-choi-chao-tan-sinh-vien-anh-8
Địa điểm thử thách phòng Công tác Sinh viên

to-chuc-tro-choi-chao-tan-sinh-vien-anh-9

to-chuc-tro-choi-chao-tan-sinh-vien-anh-10
Địa điểm thử thách thư viện Nhà trường
to-chuc-tro-choi-chao-tan-sinh-vien-anh-11
Địa điểm thử thách Phòng Kế toán

to-chuc-tro-choi-chao-tan-sinh-vien-anh-12

to-chuc-tro-choi-chao-tan-sinh-vien-anh-13
Địa điểm thử thách thư viện Đinh Trọng Dật
to-chuc-tro-choi-chao-tan-sinh-vien-anh-14
Địa điểm thử thách Viện Đào tạo và hợp tác Quốc tế (ICTI)

One thought on “Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế tổ chức trò chơi chào tân sinh viên K13

1. Pingback: Bùng nổ màn chào Tân sinh viên K2 - ITCI Amazing journey!