APM College of Business and Communication

APM College of Business and Communication là một trong những trường học có nền giáo dục tốt nhất của xứ sở thanh bình (Úc). Tại đây không chỉ trang bị cho chúng ta những kiến thức cần thiết về chuyên ngành của mình. Mà còn dạy cho ta các phương pháp tiếp cận và tập trung vào nghề nghiệp của mình. Ngoài ra, bằng cấp đại học hay bằng nghề được cả thế giới công nhận và trọng dụng. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng ESA, cùng Đại học Công nghệ Đông Á đi tìm hiểu những thông tin về APM College of Business and Communication. 

Đại học APM College of Business and Communication
APM College of Business and Communication

Vị trí địa lý của trường APM College of Business and Communication

Một đất nước nằm hoàn toàn trên một lục địa đó chính là nước Úc xinh đẹp. Úc là một trong những miền đất lâu đời nhất trên thế giới . Đã có cư dân sinh sống từ cách đây hơn 60000 năm. Hiện nay dân cư của Úc đến từ hơn 200 quốc gia trên thế giới. Cho nên Úc được hội nhập rất nhiều các nền văn hóa của nhiều nơi. Đây chính là một trong những nơi “đáng sống” nhất trên thế giới. Và đặc biệt hơn, đó chính là nền giáo dục. Tại đây có rất nhiều các trường đại học danh giá liên quan đến nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau. Một trong những trường có nền giáo dục lâu đời và có kinh nghiệm về giảng dạy tại đây. Không thể không kể đến trường APM College of Business and Communication.

Thông tin liên hệ của nhà trường:

Trường gồm ba cơ sở nằm tại 3 vùng về phía đông của đất nước Úc. Trong đó có 1 cơ sở nằm tại New South Wales, 1 cơ sở nằm tại Victoria và 1 cơ sở nằm tại Queensland.

 • Brisbane Campus: 90 Bowen Terrace, Fortitude Valley, Queensland, 4006 Australia.Brisbane Campus
 • Sydney Campus: 1-5 Hickson Road, The Rocks, New South Wales, 2000 Australia
 • Melbourne Campus: 196 Flinders Street,Melbourne, Victoria,3000 Australia

Thành tích của trường APM College of Business and Communication

Trường APM College of Business and Communication được thành lập vào năm 1986. Bởi một nhóm các chuyên gia trong ngành Tiếp thị Tiến bộ của Úc. Với bề dày hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy. Các khóa học của trường luôn được đầu tư rất tâm huyết . Để cung cấp cho sinh viên một lộ trình thăng tiến rõ ràng có thể là đi làm luôn hoặc học lên cao hơn.

Vậy tại sao chúng ta nên học tại APM College of Business and Communication ? Trường APM đã liên kết cùng trường đại học danh tiếng Torrens Australia. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được hưởng những lợi ích của một trường cao đẳng kinh doanh chuyên dụng. Và cơ hội có việc làm khi tốt nghiệp với một tấm bằng đại học.

1. Những điểm mạnh của trường APM College of Business and Communication

 • Các lựa chọn việc học tập linh hoạt: Bạn có thể học tại bất cứ đâu, dù là ở khuôn viên trường, hay học trực tuyến hoặc có thể học cả hai. Điều đó là quyền của bạn và APM sẽ đáp ứng cho bạn điều này.
 • Chương trình học tập nhanh chóng: Tại đây, chúng ta có thể học tập và kết thúc học phần nhanh chóng để có thể đi làm được luôn hoặc vẫn có thể học cao hơn.
 • Tốt nghiệp với sự tự tin: Vì đây là một trường cao đẳng danh tiếng của Úc nên khi bạn tốt nghiệp và ra trường. Bạn sẽ có phần tự tin và đầy kinh nghiệm hơn.
 • Cơ sở học tập hiện đại, khuôn viên rộng rãi và lớp học quy mô nhỏ: Một khuôn viên rộng rãi giúp học sinh thoải mái, sáng tạo. Và quy mô lớp học nhỏ nên giáo viên sẽ quan tâm được đến từng cá nhân và từ đó dạy sinh viên những kiến thức chuyên ngành
 • Đội ngũ giáo viên là những chuyên gia trong ngành: Giảng viên tại APM đều là những chuyên gia có kiến thức và kĩ năng giảng dạy tuyệt vời. Họ luôn muốn truyền cảm hứng học tập cho sinh viên. Để từ đó, dẫn dắt họ trên con đường tương lai của mình.

Các ngành đào tạo của trường APM College of Business and Communication

Không khí học tập APM College of Business and Communication
Du học Úc tại APM College of Business and Communication sẽ có tương lai thế nào

Các khóa học của APM College of Business and Communication rất đa dạng và rõ ràng. Mỗi ngành học đều có những ý nghĩa riêng và mang lại những giá trị nhất định cho xã hội. Một số ngành học tại APM sinh viên có thể tham khảo:

 1. Bachelor of Business

Cung cấp cho bạn các kỹ năng kinh doanh để nghiên cứu, phân tích và diễn giải các môi trường kinh doanh. Từ đó, xác định cơ hội và tạo các kế hoạch kinh doanh và tiếp thị chiến lược. Một khóa học giúp sinh viên có thể lựa chọn học trên khuôn viên trường hay học trực tuyến. Nhưng đối với các du học sinh thì sẽ được học tại khuôn viên trường và học toàn thời gian để các giảng viên có thể theo sát việc học tập của bạn.

Thời lượng chương trình: Cấp tốc 2 năm, toàn thời gian 3 năm và bán thời gian 4 – 6 năm.

 2. Bachelor of Business (Marketing)

Cung cấp cho bạn các kỹ năng kinh doanh để thu hút. Làm ảnh hưởng đến những khách hàng có giá trị, phát triển lòng trung thành với thương hiệu và thực hiện các chiến dịch tiếp thị chiến lược. Sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn việc học toàn thời gian hay bán thời gian, học tại khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Du học sinh vẫn sẽ học toàn thời gian tại khuôn viên trường.

Thời lượng chương trình: Cấp tốc 2 năm, toàn thời gian 3 năm và bán thời gian 4-6 năm.

3. Diploma of Marketing

Cung cấp cho bạn các kỹ năng và bí quyết để thu hút. Ảnh hưởng đến những khách hàng có giá trị, phát triển lòng trung thành với thương hiệu. Thực hiện các chiến dịch tiếp thị chiến lược. Chương trình này có thể phù hợp cho cả những sinh viên đã tốt nghiệp rồi để có thể nâng cao kinh nghiệm, kiến thức về marketing. Ngoài ra, có thể học ở bất cứ đâu học toàn thời gian hay bán thời gian. Đối với du học sinh sẽ được học toàn thời gian tại khuôn viên trường.

Thời lượng chương trình: Cấp tốc 36 tuần, toàn thời gian 1 năm, bán thời gian 2 năm.

Yêu cầu đầu vào của trường APM College of Business and Communication

Yêu cầu đầu vào của APM cũng như bao trường đại học bình thường khác. Nhưng khi đủ điều kiện để học dưới môi trường này, bạn sẽ định hướng được tương lai của mình.

Chương trình học Yêu cầu đầu vào
Bachelor of Business Tốt nghiệp lớp 12– Đã có một số ít kinh nghiệm và thành tựu đã và đang hoàn thành– IELTS 6.0 và không có phần nào dưới 5.5
Diploma of Marketing Tốt nghiệp lớp 12-IELTS 5.5 và không có phần nào dưới 5.0
Bachelor of Business (Event Management) Tốt nghiệp lớp 12 – Chứng minh được khả năng học tập của mình– IELTS 6.0 và không phần nào dưới 5.5

1. Học phí của trường APM College of Business and Communication

Học phí tham khảo dành cho sinh viên theo học:

 •  Cử nhân: 60800$/ 3 năm
 •  Cao đẳng: 18000$/ 38 tuần

Ngoài ra, tại đây còn giúp đỡ các du học sinh sang học tập bằng một khóa học tiếng anh với mức chi phí là: 385 AUD/ tuần.

2. Học bổng

 • Học bổng ngoại ngữ cho các bạn học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh/ thành phố trở lên.
 • Học bổng EAUT stars cho những bài có bài luận về định hướng nghề nghiệp hay trong cuộc thi EAUT stars. Nhà trường bắt đầu nhận bài luận từ tháng 12 đến tháng 3.
 • Học bổng tài năng (30 – 100% học phí) cho những bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập từ giỏi trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *