Liên kết giữa ESA – Trường đại học Công nghệ Đông Á với Trường đại học Cape Breton – Canada

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

• Tên cơ sở: Đại học Cape Breton; ICEAP Nova Scotia Inc.
  • Năm thành lập: CBU 1951; ICEAPNS 2009
  • Vị trí (thành phố / quốc gia): Sydney, Nova Scotia, Canada
  • Số sinh viên: 5.700;
  • Số sinh viên Việt Nam: 135;
  • Tỷ lệ sinh viên quốc tế: 47%;

CBU Logo FULL ORANGE 1

CÁC CHƯƠNG TRÌNH

• Foundation: Kinh doanh, Khoa học sức khỏe, Công nghệ kỹ thuật, Dinh dưỡng con người
  • Diploma: Kinh doanh, Quản lý hành chính công; Công nghệ Kỹ thuật, Chăm sóc sức khỏe
  • Thạc sĩ: Thạc sĩ quản trị kinh doanh

ĐÁNH GIÁ VỀ TRƯỜNG

• Là trường đại học duy nhất toàn bộ Bắc Mỹ đào tạo MBA với chuyên ngành Kinh tế cộng đồng Phát triển (CED)
  • Một trong sáu trường đại học ở Canada cung cấp bằng Cử nhân Y tế Công cộng (Khoa học Sức khỏe)
  • InterContinental Hotel Group Canada Academy
  • Cơ sở của Viện Du lịch Thế giới (WTI)
  • Là trường đại học duy nhất ở Canada đào tạo Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật Điện tử & amp; Điều khiển chính
  • Một trong hai trường đại học ở Canada đào tạo Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật Dầu khí
  • Đầu tư lớn nhất vào các dịch vụ sinh viên hơn bất kỳ trường đại học nào của Canada
  • Một trong những trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất ở Canada
  • Quy mô lớp học nhỏ nhất ở Canada
  • Được xếp hạng cao trong “Hướng dẫn giảng dạy” và “Toàn bộ kinh nghiệm giáo dục” ở Canada

HỌC PHÍ

• Undergraduates: từ $ 18,700 CAD mỗi năm học
  • Post-Graduate: 28,000 cho chương trình 2 năm
  • MBA: 41,000 CAD cho chương trình 2 năm
  • ESL (Cấp 3 – Cấp 6): $ 3.280 CAD mỗi cấp
  • Chương trình pathway (Cấp độ 7): $ 4,200 CAD
  • Chương trình chuyển tiếp MBA (Cấp độ 7; Cấp độ 8): $ 8.400 CAD

CHI PHÍ ĂN Ở

Đại học Cape Breton: Từ $ 4,300- $ 7,180 CAD mỗi năm học

ICEAP Nova Scotia Inc: Nội trú $ 2,560 trong 4 tháng; homestay $ 750 mỗi tháng bao gồm tiền ăn;

TẠI SAO NÊN CHỌN CAPE BRETON UNIVERSITY

VNT Cape Breton University CBU 2

Đại học Cape Breton cung cấp một điểm thuận lợi hoàn hảo để tạo ra loại tương lai bạn muốn, theo bất kỳ hướng nào bạn có thể tưởng tượng – với hơn 60 lĩnh vực nghiên cứu, CBU cung cấp các khóa học nổi tiếng về học tập trải nghiệm, cơ hội nghiên cứu, giáo dục hợp tác và học thực hành trong cơ sở vật chất hiện đại.

Ẩn mình trên một điểm đến du lịch hàng đầu – Đảo Cape Breton, Nova Scotia, Đại học Cape Breton là ngôi nhà chung của hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 56 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Với một trong những chính sách nhập cư tốt nhất ở Canada, hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp CBU đã định cư tại tỉnh bang xinh đẹp này trong vòng một thập kỷ qua.

ICEAP NOVA SCOTIA

ICEAP Nova Scotia Inc. hợp tác độc quyền với Đại học Cape Breton bằng cách cung cấp nhiều chương trình chuyển tiếp tiếng Anh được thiết kế đặc biệt cho các chuyên ngành và chương trình khác nhau của CBU.

ICEAP-NS cung cấp các chương trình chuyển tiếp đại học EAP (Dự bị Học thuật Tiếng Anh) kết nối với các chương trình CBU về quản lý du lịch / khách sạn, kinh doanh, khoa học, khoa học sức khỏe và kỹ thuật.

Chương trình Anh ngữ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (CED) của ICEAP-NS cung cấp chương trình đào tạo ngôn ngữ chuyên biệt cho sinh viên tìm kiếm nền giáo dục nâng cao ở cấp độ sau đại học.

Sinh viên tốt nghiệp từ ICEAP-NS có vị trí thuận lợi để theo đuổi tất cả các lĩnh vực học tập tại CBU và sẵn sàng trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai.

ICEAP-NS tọa lạc trên Đảo Cape Breton xinh đẹp ở Nova Scotia, Canada và là trường ngôn ngữ nội bộ duy nhất của Đại học Cape Breton. Chúng tôi cung cấp các chương trình homestay tuyệt vời và dịch vụ định cư hàng đầu trong ngành. Cộng đồng thân thiện và lòng hiếu khách đẳng cấp thế giới khiến chúng tôi trở thành một lựa chọn tuyệt vời như một điểm đến giáo dục.

Cơ hội học bổng cho sinh viên Việt Nam

• Trình độ đại học:
  • Dao động từ $ 2.500 CAD – $ 30.000 cho học bổng đầu vào
  • Học bổng $ 500 CAD dựa trên thành tích trong khóa học
  • Chương trình chuẩn bị tiếng Anh và chương trình Cầu nối
  • $ 800 CAD mỗi cấp độ cho các khóa học trực tuyến

EAUT STUDY ABROAD (ESA) là đại diện tuyển sinh trực tiếp của Cape Breton University tại Việt Nam. Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin.