Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi

Ngay từ những ngày đầu thành lập Viện đào tạo và Hợp tác quốc tế cho đến nay, hệ thống cơ sở vật chất luôn được ưu tiên nâng cấp để tạo môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên, cũng như đáp ứng yêu cầu giảng dạy và làm việc của giảng viên, cán bộ và công nhân viên của Viện, cụ thể như:

  • Phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế: Các lớp học được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại riêng biệt tại tầng 5 tòa Nhà Đinh Trọng Dật đảm bảo không gian học tập nghiên cứu có đầy đủ trang thiết bị và công nghệ tiên tiến giúp sinh viên học tập cũng như tương tác với giáo viên một cách hiệu quả. Các phòng học rộng rãi, được trang bị bàn ghế, máy chiếu và điều hòa nhiệt độ, mang đến sự thuận tiện và thoải mái cho sinh viên khi học tập. 
  • Thư viện: Sinh viên được tiếp cận với số lượng tài liệu, đầu sách đa dạng, phong phú bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh thuộc nhiều chủ đề khác nhau được cập nhật thường xuyên cả bản cứng và bản mềm. Bên cạnh đó, sinh viên được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên thủ thư toàn thời gian và được phục vụ tra cứu và nghiên cứu tài liệu bởi hệ thống máy tính hiện đại.
  • Cơ sở vật chất cho các hoạt động thể thao: Nhà trường có các phòng tập Gym, sân thể thao như sân bóng rổ, sân bóng đá, sân bóng chuyền … và các thiết bị chuyên dụng khác.
  • Công nghệ: Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập của chương trình chất lượng cao tập trung đầu tư vào công nghệ thông tin – truyền thông (CNTT – TT) cùng công nghệ lớp học mới nhất để việc học và dạy tại trường hiệu quả. Hoạt động của học sinh và giáo viên được hỗ trợ bởi các thiết bị công nghệ như bảng tương tác, máy chiếu… Nhờ đó mà hiệu quả học tập theo mô hình cá nhân hóa của học sinh được nâng cao.

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất của Viện ĐT&HTQT luôn được kiểm tra, bảo dưỡng và nâng cấp hàng năm nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên, giảng viên và nhân viên của Viện.

Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế – Trường Đại học Công nghệ Đông Á khuyến khích quý phụ huynh và sinh viên đến thăm quan Viện và Nhà trường để tìm hiểu rõ hơn về cơ sở vật chất cũng như chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên của chúng tôi. Để đặt lịch thăm quan Viện/Nhà trường hoặc được tư vấn thêm thông tin, quý phụ huynh và các bạn sinh viên có thể liên hệ Bộ phận Tuyển Sinh của Viện ĐT&HTQT theo số điện thoại và email dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *