SINH VIÊN ITCI THAM GIA GIẢI ĐẤU BÓNG ĐÁ GÂY QUỸ TỪ THIỆN

Trong ngày 23/9/2023, Sinh viên ITCI kết hợp với các khoa khác của Trường Đại học Công nghệ Đông tham gia giải đấu bóng đá gây quỹ từ thiện do Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham) tổ chức.

Giải đấu bóng đá nhằm mục đích khuyến khích tinh thần thể thao kết hợp hoạt động thiện nguyện trong cộng đồng giảng viên, sinh viên, học sinh trên địa bàn Hà Nội. Đồng thời cũng là cơ hội để các đơn vị doanh nghiệp tại nhiều lĩnh vực trong Hiệp hội Anh Quốc tại Việt Nam giao lưu, gắn kết.

Trận bóng giao hữu gây quỹ từ thiện này là lần đầu tiên Trường Đại học Công nghệ đông Á tham gia. Tham gia giải đấu, Trường Đại học Công nghệ Đông Á có 10 cầu thủ là cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên trong nhà trường. Với tinh thần thể thao đoàn kết, nâng cao rèn luyện sức khỏe. Đội bóng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ giải đấu.