Headmasters Academy – Học viện tóc tốt nhất Australia

Trường Headmasters Academy được thành lập từ năm 1997. Với 24 năm hình thành và phát triển, trường đã trở thành cái nôi đào tạo ra nhiều chuyên gia nổi tiếng trong ngành làm đẹp. 

Headmasters Academy chú trọng vào kỹ năng thực tế thay vì các buổi học lý thuyết suông. Do đó, sinh viên theo học tại trường hoàn toàn yên tâm về đầu ra. Các bạn sẽ thành thạo các  kỹ năng cũng như nắm vững các kiến thức chuyên môn của chuyên ngành.

Ngoài chương trình đào tạo hấp dẫn, chất lượng chỉ tập trung vào 3 lĩnh vực chính: Spa, làm đẹp và tạo mẫu tóc. Sinh viên luôn được cập nhập những xu hướng làm đẹp mới nhất. Được tiếp cận những phương pháp cũng như thiết bị làm đẹp tân tiến và hiện đại nhất.

Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức các hoạt động đi thực tế cũng như các buổi thực hành. Với mục đích giúp sinh viên cải thiện tay nghề, trình độ kiến thức và kỹ năng của mình. Đồng thời, tích lũy những kinh nghiệm cho bản thân, góp phần cho công việc tương lai của họ.

Với hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, sinh viên trường Headmasters Academy được thỏa sức sáng tạo và phát triển bản thân trong điều kiện tốt nhất.

Lễ trao bằng của sinh viên trường Headmasters Academy
Sinh viên quốc tế của Headmasters Academy

Vị trí của trường Headmasters Academy

Trường Headmasters Academy là một trong những trường đào tạo về thời trang, spa, tạo kiểu tóc cũng như thẩm mỹ viện top đầu của Úc. Trường tự hào khi đã và đang là “lò” đào tạo nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng về lĩnh vực làm đẹp này cho nước Úc.

Trường Headmasters Academy có tổng cộng 60 salon trên toàn nước Úc, trải dài từ: Working Ham, Farham, Guilford,…

Điểm mạnh của trường Headmasters Academy

Trường Headmasters Academy đã tự hào tuyên bố rằng: Họ luôn cải thiện chất lượng từng ngày, vì thế nhà trường ngày càng phát triển và đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Họ đã truyền sức mạnh, truyền cảm hứng cho rất nhiều học sinh, sinh viên. Bằng chứng là quá trình phấn đấu, phát triển sự nghiệp của học sinh, sinh viên.

Mỗi khóa học, bạn sẽ được học về các phong cách tạo kiểu tóc khác nhau, từ phong cách cổ điển đến sáng tạo. Trường xây dựng các khóa học với mục đích: tạo ra một môi trường để bạn thực hành, xây dựng kỹ năng và nâng cao kiến thức, cuối cùng là đạt được mục tiêu.

Sứ mệnh của Headmasters Academy là tạo dựng, chia sẻ với các học viên nền giáo dục tốt nhất và đảm bảo tạo ra một môi trường thúc đẩy bạn không ngừng học hỏi.

Khi theo học tại trường Headmasters Academy, bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau:

 • Các khóa học diễn ra thường xuyên, ở nhiều cơ sở khác nhau, thời khóa biểu được sắp xếp linh hoạt. Điều này tạo điều kiện cho bạn chủ động trong việc học của mình.
 • Xuyên suốt quá trình học tập tại trường, ngoài những giờ học về lý thuyết cơ bản, mỗi bạn sẽ được trường cung cấp thêm  gần 1000 giờ làm thực tế để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao tay nghề.
 • Sau khi hoàn thành khóa học tại trường, Headmasters Academy sẽ hỗ trợ học viên xin việc làm. Ngoài việc làm, trường còn hỗ trợ học viên tìm chỗ ở, ký túc xá,…., nếu học viên có nhu cầu.
 • Đồng thời, Headmasters Academy còn mở các chương trình học tiếng Anh miễn phí cho học viên theo học tại trường.
 • Học viên có cơ hội học học tập và trải nghiệm trong hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tân tiến bậc nhất.
 • Sau khi hoàn thành khóa học tại trường Headmasters Academy, bạn có cơ hội học lên đại học và cao học ở Holmes – một trong những học viên đào tạo được người trong giới công nhận và đánh giá cao.

Các ngành đào tạo của trường Headmasters Academy

Lớp thực hành tại Headmasters Academy
Tiết thực hành tại học viện tóc, làm đẹp Headmasters Academy

Việc lựa chọn một môi trường học tập đúng đắn và phù hợp với bản thân có lẽ là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn cần phải thực hiện trong cuộc đời này. Có thể bạn sẽ cảm thấy khó khăn, hoang mang và lo sợ trên con đường lựa chọn ấy. Tuy nhiên, Headmasters Academy  có thể giúp việc chọn lựa của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Trường Headmasters Academy đào tạo chủ yếu về các lĩnh vực: tạo mẫu tóc, spa, làm đẹp,… Cụ thể là các ngành học dưới đây! Các bạn hãy cùng ESA tham khảo nhé!

 • Thiết Kế Thời Trang.
 • Nghệ Thuật Làm Nail.
 • Dịch Vụ Bán Lẻ Mỹ Phẩm.
 • Dịch vụ thẩm mỹ.
 • Phương Pháp Trị Liệu Thẩm Mỹ.
 • Quản Lý Spa.
 • Dịch Vụ Trang Điềm.
 • Thiết Kế Tạo Mẫu Tóc.
 • Quản Lý Viện Trang Điểm Tóc.

Yêu cầu đầu vào của trường Headmasters Academy

Không như các trường đại học khác của ÚC, có vô số ngành học với yêu cầu đầu vào phân cấp, đa dạng, khá cao, khá khắt khe.

Thì trường Headmasters Academy chủ yếu đào tạo về các lĩnh vực làm đẹp. Những lĩnh vực này thường có xu hướng nghiêng về kiến thức và kĩ năng thực tế. Do đó, yêu cầu đầu vào các ngành đào tào của trường khá nhẹ nhàng. Các bạn du học sinh cần phải hoàn thành lớp 11 và có bằng IELTS tối thiểu từ 5.5. Quan trọng nhất là cần có niềm đam mê với thẩm mỹ, và sắc đẹp đều có thể theo đuổi ước mơ của mình tại trường.

Tìm hiểu về cách học từ vựng Tiếng Anh tại đây.

Học phí của trường Headmasters Academy

Ngành học Chứng chỉ II Chứng chỉ III Chứng chỉ IV Chứng trình đào tạo cao đẳng Chương trình đào tạo cử nhân
Thiết kế thời trang AUD 3,000 AUD 11,700 AUD 16,600 AUD 22,250
Làm nail AUD 6,000 AUD 8,000
Thẩm mỹ AUD 10,000 AUD 13,250 AUD 14,250
Thiết kế và tạo mẫu tóc AUD 2,090 AUD 15,800 AUD 6,500

Lời kết:

Trên đây là tổng hợp tất tần tật thông tin về trường Headmasters Academy. ESA hi vọng mình sẽ giúp ích được phần nào đó trong việc chọn trường đi du học của bạn! Cùng theo dõi bài viết sắp tới của ESA nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *