Australian National College of Beauty nơi đào tạo ngành thẩm mỹ đỉnh cao

Trường Australian National College of Beauty ra đời vào năm 1992. Sau gần 30 hoạt động, trường đã chứng minh được độ uy tín và chất lượng của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ không chỉ ở nước Úc mà còn trên toàn thế giới.

Australian National College of Beauty chuyên đào tạo ngành spa tại Úc
Sinh viên tại Australian National College of Beauty

Thành tích của trường Australian National College of Beauty

Trường có đội ngũ giảng viên dồi dào kinh nghiệm, chương trình đào tạo, khoa học đa dạng, hấp dẫn cùng với hệ thống cơ sở vật chất tân tiến. Điều này sẽ đem đến cho sinh viên có những trải nghiệm giáo dục ấn tượng, kích thích khả năng sáng tạo.

• Đội ngũ giảng viên của trường Australian National College of Beauty nổi tiếng là những chuyên gia, làm việc lâu năm trong lĩnh vực sắc đẹp, thẩm mỹ, spa. Bên cạnh việc học hỏi kinh nghiệm từ các bậc tiền bối đi trước, sinh viên khi theo học tại trường còn luôn được tiếp cận và cập nhật những xu hương mới nhất của thị trường.
  • Sinh viên theo học tại trường Australian National College of Beauty buộc phải theo học nhiều khóa học khác nhau để có nhiều chứng chỉ và văn bằng khác nhau. Do đó, sau khi tốt nghiệp các em rất đa di năng, tương lai của bạn hứa hẹn đầy rộng mở sau khi tốt nghiệp trường

Trường Australian National College of Beauty đi vào hoạt động năm 1992 với sứ mệnh là giúp đỡ những bạn trẻ đam mê lĩnh vực làm đẹp, trị liệu spa có hướng đi rõ ràng, khai phá năng lực tiềm ẩn. Quan trọng nhất là trường sẽ trang bị những kỹ năng tiêu chuẩn thế giới cho học, để họ có thể trở thành những nhân sự lành nghề, những chuyên gia hàng đầu thế giới. Vì thế, ngôi trường này cũng chính là cái nôi của nhiều chuyên gia về thẩm mỹ và sắc đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới.

Các thành tích nổi bật của trường Australian National College of Beauty

• Top 8 trường đại học có chất lượng tốt nhất của nước Úc.
  • Đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng chất lượng trường đào tạo tại Úc.
  • Đạt vị trí số 9 trên bảng xếp hạng chất lượng trường đào tạo trên toàn thế giới.
  • Hầu hết giảng viên của trường có bằng tiến sỹ theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Australian National College of Beauty vinh dự là cái nôi của 6 người đạt giải Nobel.
  • Đạt vị trí số 16 trên bảng xếp hạng QS World University Rankings.

Vị trí của trường Australian National College of Beauty

Cho tới thời điểm hiện tại, trường Australian National College of Beauty có 2 cơ sở, toạc lạc ở 2 thành phố lớn của Úc: Sydney và Brisbane.

Sinh viên Australian National College of Beauty học thực hành
Tiết học thực hành tại Australian National College of Beauty

Các ngành đào tạo của trường Australian National College of Beauty

Trường Australian National College of Beauty chỉ đào tạo duy nhất 2 ngành tương ứng với 2 cấp bậc: cao đẳng và cử nhân.

• Nghiệp vụ Spa và làm đẹp: chương trình đào tạo trình độ cao đẳng.
  • Khoa học y tế (thẩm mỹ): chương trình đào tạo trình độ cử nhân.

Yêu cầu đầu vào của trường Australian National College of Beauty

Không như những trường đại học khác ở Úc, trường Australian National College of Beauty có ít ngành đào tạo hơn rất nhiều. Do đó, phạm vi cấp bậc, và khóa học cũng ít hơn hẳn. Tuy nhiên, không vì thế mà yêu cầu đầu vào của trường thấp hơn. ESA nhận thấy cũng tương đương, cụ thể:

• Tốt nghiệpTTHPT
  • Chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5. Và không được phép có kĩ năng nào dưới 5.0.

Học phí của trường Australian National College of Beauty

Học phí của trường được tính theo các bậc:

• Bậc đại học: A$25,000.
  • Bậc học nghề: A$25830.

Bên cạnh tiền học bạn phải trả cho trường,  bạn còn phải chi trả các khoản khác, như là: nhà ở, ăn uống, sinh hoạt, mua sắm… Những hoạt động này phụ thuộc vào tần suất và mức độ chi tiêu của mỗi bạn. Do đó, các mức phí sinh hoạt của mọi du học sinh sẽ khác nhau. ESA lưu ý một số điểm để cuộc sống du học Úc, hy vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản nho nhỏ.

• Chi phí nhà ở vùng trung tâm thành phố sẽ khác với chi phí nhà ở vùng ngoại ô. Vùng ngoại ô thường rẻ hơn.
  • Chi phí ăn uống tự nấu tại nhà sẽ khác với chi phí ăn ngoài hàng. Nếu bạn tự nấu sẽ tiết kiệm, hợp khẩu vị và lành mạnh hơn rất nhiều. Đồ ăn ở Úc thuộc dạng đồ ăn nhanh, ít chất xơ nên có thể làm bạn tăng cân nhanh. Đã có nhiều du học sinh tăng 10 cân chỉ sau 6 tháng đi du học ở Úc.
  • Các hoạt động mua sắm, chi tiêu cũng cần phải được quản lý chặt chẽ và rõ ràng. Nếu không, ngân sách của bạn sẽ bị thâm hụt lúc nào không hay đấy nhé!

Dưới đây là bảng biểu diễn minh họa sinh hoạt phí/ năm của du học sinh Úc, các bạn có thể tham khảo để chuẩn bị tâm lý và tài chính:

Khoản chi tiêu Số tiền
Nhà ở $2955, tương đương 53 triệu đồng
Thực phẩm $896, tương đương 16 triệu đồng
Quần áo $400, tương đương 7,2 triệu đồng
Các khoản chi tiêu khác như đi lại, điện thoại, internet,… $139, tương đương gần 3 triệu đồng
Tổng: $4390 tương đương 80 triệu đồng

Đây là số liệu ESA tính toán dựa trên: bạn sống ở phòng trọ vùng ngoại ô, với thói quen ăn uống tại nhà và rất ít khi đi ăn ngoài (tần suất 2 tuần 1 lần) và hoạt động mua sắm cũng khá ít. Bạn hãy lấy mức chi phí này làm cơ sở để tính toán mức chi tiêu phù hợp với bản thân mình nhé!

Tìm hiểu về du học Úc tại đây.

Học bổng của nhà trường Australian National College of Beauty

Trường Australian National College of Beauty chỉ có 3 học bổng tương ứng với 3 chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo Thời gian học Học phí Yêu cầu đầu vào Đối tượng xét học bổng
Chương trình học Tiếng Anh 15 tuần Khoảng hơn 100 triệu đồng Không có yêu cầu đầu vào
Diploma of Beauty & Spa Practice 1 năm với 3 học kỳ Khoảng 291 triệu đồng đến 310 triệu đồng
  • Tốt nghiệp lớp 12
  • IELTS 5.5. Lưu ý là không có kỹ năng nào dưới 5.0.
Hệ cao đẳng
International Certificate of Beauty & Spa 1 năm với 3 học kỳ Khoảng 120 triệu đồng
  • Tốt nghiệp lớp 12
  • IELTS 5.5. Lưu ý là không có kỹ năng nào dưới 5.0.
Hệ cử nhân