[THÔNG BÁO] TỔ CHỨC LỄ HỘI HALLOWEEN 2024 – “CREEPY CIRCUS” – RẠP XIẾC “HỐT HỀN”

Thông báo kế hoạch Tổ chức Lễ hội Halloween 2024

“CREEPY CIRCUS” – RẠP XIẾC “HỐT HỀN”

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Trường Đại học Công nghệ Đông Á năm học 2024-2025 và Quyết định số 250/QĐ-ĐHCNĐA ngày 04/07/2024 về việc ban hành Quy định đánh giá điểm rèn luyện đối với sinh viên hệ đại học chính quy Trường Đại học Công nghệ Đông Á, Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế xây dựng kế hoạch tổ chức lễ hội Halloween 2024 với chủ đề “Creepy Circus”, cụ thể như sau:

Lễ hội Halloween – Rạp xiếc “Hốt hền” – Creepy Circus

I. Đối tượng tham dự:

• Cán bộ, giảng viên và sinh viên Viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế;
  • Cán bộ, giảng viên, sinh viên và các cá nhân trong và ngoài Trường Đại học Công nghệ Đông Á quan tâm tới chương trình.

II. Nội dung lễ hội:

1. Chủ đề lễ hội: Creepy Circus – Rạp xiếc “Hốt hền”

2. Thời gian: Từ 28/10/2024-31/10/2024

3. Nội dung sự kiện

3.1. Tuần lễ Halloween (Halloween Week)

Các ngày trong tuần: Sinh viên Viện ĐT&HTQT hóa trang, mặc đồ theo chủ đề Halloween (tô son màu đậm, mặc quần áo màu đen trắng,…).

Phần thưởng: Tối đa 2 sinh viên/ngày có tạo hình ấn tượng nhất sẽ được tặng các phần quà bất ngờ.

3.2. Lễ hội Halloween

Thời gian (dự kiến): Ngày 31/10/2024

Địa điểm: Sảnh tầng 1 toà Đinh Trọng Dật

Khung chương trình

THỜI GIAN NỘI DUNG
16:30 – 16:45 Khai mạc

Giới thiệu mục đích lễ hội và các hoạt động sẽ diễn ra

16:45 – 17:00 Văn nghệ

2 tiết mục văn nghệ liên quan tới chủ đề lễ hội

17:00 – 18:30 Tham gia các hoạt động:

– Tarot Booth: Hai bàn xem Tarot sẽ được trang trí theo chủ đề để thu hút các bạn sinh viên tới tìm hiểu miễn phí về bộ môn này.

– Make up store: Ban tổ chức sẽ chuẩn bị một quầy đồ gồm các vật dụng hóa trang (hình dán tattoo, màu vẽ …) và vòng dạ quang phát sáng. Sinh viên tham gia check-in tại các khu vực đã được trang trí sẵn, upload lên các nền tảng mạng xã hội (Facebook, Instagram,…,Thread,…) và hashtag: #ITCIHalloween2024 #CreepyCircusITCI sẽ nhận được 01 vòng dạ quang phát sáng và được sử dụng các vật dụng hóa trang miễn phí.

– Gaming Area:

+   Ping pong: Sinh viên tham gia ném bóng vào những cốc nhựa đã được treo trên bảng, bạn nào ném được 3 trên 5 lượt ném bóng sẽ nhận được 1 mặt nạ giấy để đeo trong suốt quá trình diễn ra chương trình.

+   Roll for Surprise: Sinh viên tham gia [1] cuộn giấy tới các điểm mốc đã được đặt sẵn với các phần quà, sinh viên cuộn giấy tới điểm nào sẽ được nhận quà tương ứng với điểm đó

+   Các trò chơi khác tuỳ theo tình hình thực tế

– Talent show: Trong quá trình tham gia các trò chơi, sinh viên được giao lưu ngẫu hứng các tiết mục văn nghệ dưới dạng live band với chủ đề tùy chọn.

18:30 – 20:15 Circus Show

Mỗi đội (chia theo lớp hoặc khoá) hoá trang thành 1 hoặc nhóm nhân vật theo chủ đề Halloween (có thể sử dụng nguyên liệu tái chế).

– Mỗi đội dành 10 phút để trình diễn và thuyết minh về (các) nhân vật đã lựa chọn.

– Ban giám khảo và khán giả sẽ bình chọn để tìm ra nhân vật/nhóm nhân vật được yêu thích nhất, nhì và ba với các giải thưởng tương ứng như sau:

+   Giải nhất: 1 cúp lưu niệm, 1 giấy chứng nhận và 1 phần quà tặng

+   Giải nhì: 1 giấy chứng nhận và 1 phần quà tặng

+   Giải ba: 1 giấy chứng nhận và 1 phần quà tặng

+   Các đội tham gia: giấy chứng nhận

20:15 – 20:30 Văn nghệ
20:30 Chụp ảnh lưu niệm & Bế mạc

Theo dõi các thông tin của sự kiện tại Fanpage của Viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế: Link

NỘP HỒ SƠ

HOTLINE: 024.6262.7792 – 0389 .838.312