SINH VIÊN ITCI THAM GIA GIẢI CHẠY TUYÊN TRUYỀN NGÀY QUỐC TẾ HÒA BÌNH

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024 của Đoàn trường Đại học Công nghệ Đông Á và Liên chi đoàn Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế. Hướng tới phong trào sinh viên ITCI hưởng ứng ngày Quốc tế Hòa bình 21/9.

Sinh viên ITCI tham gia giải chạy chào mừng ngày Quốc tế Hòa bình

Chương trình nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của việc bảo vệ hòa bình, tôn vinh nền hòa bình thế giới và kêu gọi chấm dứt chiến tranh, bạo lực.

Ngoài ra, chương trình cũng giúp sinh viên có cơ hội phát huy kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần trách nhiệm với cá nhân và xã hội, rèn luyện tính kiên trì và sáng tạo trong công tác tuyên truyền, vận động cộng đồng có ý thức về bảo vệ nền hòa bình.

Các bạn sinh viên ITCI tham gia thử thách tại ngày Quốc tế hòa bình

Ngày 22/9/2024, sinh viên ITCI hưởng ứng giải chạy nhằm tuyên truyền ngày quốc tế Hòa bình. Tham gia chương trình có đông đảo các bạn sinh viên Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, cùng các thầy cô là cán bộ giảng viên nhân viên tại Viện.

Mặc dù trời mưa khá to, nhưng tinh thần của các bạn sinh viên đã làm tan những hạt mưa và nhiều giải thưởng phần quà được trao trong chương trình:

Sinh viên ITCI tham gia thực hiện thử thách tại ngày Quốc tế hòa bình

️🥇 Giải Nhất: Triệu Tiến Khánh (Huy chương Vàng + 1 voucher nhà hàng The Pilot trị giá 500.000 VNĐ )

️🥈 Giải Nhì: Nguyễn Mạnh Duy (Huy chương Bạc + 1 voucher nhà hàng The Pilot trị giá 300.000 VNĐ)

️🥉 Giải Ba: Trần Quyết Thắng (Huy chương Đồng + 1 voucher nhà hàng The Pilot trị giá 150.000 VNĐ)

️🏅 Giải Khuyến khích: Bùi Văn Duy (1 voucher nhà hàng The Pilot trị giá 50.000 VNĐ)

Các bạn thí sinh nhận giải thưởng tại Cuộc thi

Bên cạnh đó BTC cũng được gửi lời cảm ơn tới các bạn CTV đã tham gia hỗ trợ nhiệt tình cho chương trình. Cảm ơn các bạn vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình.

NỘP HỒ SƠ

HOTLINE: 024.6262.7792 – 0389 .838.312