TUYỂN SINH NGÀNH DƯỢC VÀ ĐIỀU DƯỠNG 2019

– Bằng tốt nghiệp: Chính quy
– Thời gian đào tạo: 4 năm

2. Dược Sĩ là ai ?

Dược sĩ là những người đặc biệt trong công cuộc cải thiện tình hình sức khỏe con người. Họ đóng vai trò then chốt trong việc liên quan đến thuốc, cung cấp thông tin thuốc cho bác sĩ kê đơn, cung cấp thông tin cho điều dưỡng, bênh nhân, cán bộ y tế và cộng đồng. Đảm bảo chất lượng thuốc khi được cấp phát sử dụng, điều này trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe cộng đồng.

Tốt nghiệp ngành Dược sẽ làm gì ?

– Nhân viên kinh doanh hóa chất sinh phẩm.

– Trình dược viên nhà thuốc, phòng mạch.

– Nhân viên kinh doanh thị trường.

– Nhân viên hộ lý tại cơ sở, trung tâm y tế.

– Quản lý sản phẩm – Dược phẩm.

– Điều hành vùng cây dược liệu.

– Nhân viên kiểm tra vi sinh.

– Giám sát kho dược liệu.

– Quản lý chuỗi nhà thuốc.

– Nghiên cứu, phát triển sản phẩm dược liệu.

– Nhân viên nghiên cứu vi sinh.

– Nhân viên giới thiệu sản phẩm dược liệu.

Tại Đại học Công nghệ Đông Á sinh viên tốt nghiệp ngành Dược sẽ được cam kết hỗ trợ việc làm.

3. NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG
– Trình độ đào tạo: Đại học
– Bằng tốt nghiệp: Chính quy
– Thời gian đào tạo: 4 năm

4. Điều Dưỡng là ai?

Điều dưỡng là người chăm sóc sức khỏe và xây dựng mối quan hệ tin cậy gần gũi với bệnh nhân, những ai cần chăm sóc y tế. Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tốt nghiệp ngành điều dưỡng làm gì?

– Điều Dưỡng phòng mổ, phòng khám, bệnh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe.

– Điều dưỡng gia đình.

– Nhân viên chăm sóc, tư vấn sức khỏe người bệnh.

– Nhân viên hỗ trợ y/bác sĩ.

– Nhân viên setup phòng bệnh.

– Làm công việc hành chính tại cơ sở y tế.

Môi trường học tập năng động giúp sinh viên phát triển toàn diện

5. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

– Chương trình đào tạo Ngành Dược và Điều Dưỡng tại EAUT được xây dựng theo chương trình chuẩn quốc tế theo định hướng đào tạo của nhà trường là “Active Learning” – Thực hành ứng dụng. Vì thế các sinh viên ngành Dược và Điều Dưỡng sẽ được học lý thuyết cơ bản song song với thực hành tại các nhà máy, doanh nghiệp và bệnh viện, cơ sở y tế. Sinh viên được học trên trang thiết bị công nghệ hiện đại được tài trợ bởi tập đoàn Polyco và liên kết giáo dục với Học Viện F+U (Cộng hòa liên bang Đức)

Sinh viên được tham gia thực tế ngay từ năm thứ nhất, giúp nâng cao năng lực chuyên môn hiểu biết môi trường làm việc thực tiễn.

Được tham gia học tập và làm việc ở nước ngoài trong chương trình liên kết đào tạo của nhà trường với Học viện F+U, Hansan (Đức), Chương trình điều dưỡng tại Nhật Bản.

6. VIỆC LÀM

Tại EAUT sinh viên sau khi tốt nghiệp Ngành Dược & Điều Dưỡng sẽ được cam kết hỗ trợ việc làm.

Thông tin chi tiết liên hệ: Viện Đào Tạo và Hợp Tác Quốc Tế

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á; Đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội