ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á HỢP TÁC CÙNG ĐẠI HỌC THỂ DỤC THỂ THAO GDANSK

Ngày 03/5/2018, Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Đại học Thể dục thể thao Gdansk (Ba Lan) đã thống nhất và ký kết bản thỏa thuận hợp tác. Tham dự buổi lễ có đại diện Đại sứ quán Ba Lan tại Việt Nam, đại diện doanh nghiệp Ba Lan tại Việt Nam và đại diện hai trường đại học.

Đại học Công nghệ Đông Á hợp tác cùng Đại học Thể dục thể thao Gdansk - Ba Lan

Đại học Công nghệ Đông Á hợp tác cùng Đại học Thể dục thể thao Gdansk – Ba Lan

Việc ký thỏa thuận hợp tác với Đại học Thể dục thể thao Gdansk là hoạt động thuộc chiến lược của Đại học Công nghệ Đông Á. Hoạt động nhằm mở rộng hợp tác trong đào tạo, du học dành riêng cho sinh viên của Đại học Công nghệ Đông Á hướng tới du học và làm việc tại Châu Âu.

Ngài Sebastian Osmolski - Đại diện Đại học Thể dục thể thao Gdansk tại Việt Nam.

Ngài Sebastian Osmolski – Đại diện Đại học Thể dục thể thao Gdansk tại Việt Nam.

Theo nội dung thỏa thuận, sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á có cơ hội được học tập tại Ba Lan theo các chương trình 2 + 2, 3 + 1. Ngoài ra, các sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á còn có cơ hội thực tập có lương và làm việc tại các doanh nghiệp của Ba Lan sau khi tốt nghiệp. Cũng như tăng cường các cơ hội làm việc tại các quốc gia Châu Âu.

TS. Đinh Văn Thành - Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghệ Đông Á

TS. Đinh Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghệ Đông Á

Biên bản ghi nhớ tạo điều kiện cho sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á có mong muốn nhận bằng từ Đại học Thể dục thể thao Gdansk khi tham gia các chương trình đào tạo đại học, sau đại học tại Đại học Thể dục thể thao Gdansk.

Trong xu thế chung không chỉ Ba Lan, rất nhiều quốc gia Châu Âu đang đối mặt với tình trạng dân số già và thiếu hụt nhân công lao động. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác quốc tế mới này càng khẳng định cho cam kết của Đại học Công nghệ Đông Á không ngừng tìm kiếm, tạo thêm cơ hội học tập quốc tế và làm việc tại các quốc gia hiện đại, có nền kinh tế phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *