EAUT HỢP TÁC VỚI GOOGLE TRONG CHƯƠNG TRÌNH BỆ PHÓNG VIỆT NAM DIGITAL 4.0 

Trường Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) hợp tác với tập đoàn Công nghệ GOOGLE tổ chức chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 (Chương trình được bảo trợ bởi Bộ Công Thương). Đây là chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí các kĩ năng: Kĩ thuật số, Kĩ năng mềm và Kĩ năng năng kinh doanh; Là một sáng kiến của Google đã được thực hiện ở nhiều Quốc gia trên Thế giới. Tại Việt Nam GOOGLE hợp tác với EAUT tổ chức các khóa học nhằm hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chủ cửa hàng, các cá nhân khởi nghiệp và Sinh viên EAUT và các trường đại học khác.

Các khóa học sẽ được EAUT và Google tổ chức tại Trường Đại học Công Nghệ Đông Á theo từng chủ đề khác nhau phù hợp nhu cầu của học viên.

Các học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ của Google, với các học viên xuất sắc sẽ được Viện đào tạo và Hợp tác quốc tế và Google lựa chọn để đào tạo trong dự án Chuyên viên Marketing: Được trực tiếp học và thực thi các dự án ngay trong quá trình hoc.

Thông tin chi tiết khóa học:

Buổi 1: ngày 27/08/2019 tại tầng 10 EAUT
1. Xây dựng chiến lược và viết Nội dung trên Mạng Xã Hội
2. Xây dựng nội dung và tiếp thị hiệu quả bằng YouTube
SỐ LƯỢNG: giới hạn buổi 1 là 100 học viên. Hiện tại số lượng đăng ký đã gần đủ vì thế các bạn đăng ký sớm trước ngày 24/08/2019. Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế sẽ dừng đăng ký để chốt số lượng gửi sang Google.
Link đăng ký tại đây: https://bit.ly/2Zc6Chf
LỢI ÍCH:
– Các học viên được đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia Google
– Trả lời thắc mắc các chủ đề liên quan đến buổi học.
– Các học viên đều được Google cấp giấy chứng nhận.
– Các học viên tài năng sẽ được trực tiếp Viện HTQT và Google lựa chọn để đào tạo trở thành chuyên viên Marketing thực hiện dự án luôn trong quá trình học.
Chi tiết liên hệ: Viện đào tạo và Hợp tác quốc tế
Tầng 5 Đại học Công nghệ Đông Á – Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 024.6262.7779
Creator: Henry

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *