lộ trình học tập tại eaut

kế toán kiểm toán chất lượng cao

HỆ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO

Là chương trình đặc biệt được tích hợp giữa 2 chương trình đào tạo của EAUT và ACCA theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo phương châm giáo dục của nhà trường là “Active Learning” đào tạo định hướng thực hành và ứng dụng. Chương trình đào tạo gắn liền với các bài học thực tiễn của doanh nghiệp sẽ được các giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ, CEO, CFO, Hội viên ACCA với nhiều năm kinh nghiệm thực hành và kinh doanh. Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng các yêu cầu của nền công nghiệp 4.0. 

Các Môn học ACCA (9 môn) sẽ được đào tạo bằng tiếng anh theo tiêu chuẩn của ACCA Global, các học viên sẽ được tham gia các chương trình do ACCA tổ chức ở trong nước và quốc tế.

Tìm hiểu thêm

CƠ HỘI NHẬN 3 BẰNG QUỐC TẾ

Bằng Kế toán (hệ chất lượng cao), Chứng chỉ cao cấp về Kế toán – Kiểm toán của ACCA và Bằng cử nhân Kế toán của Đại học Oxford Brookes (Anh Quốc)

Tìm hiểu thêm

CƠ HỘI HỌC BỔNG TOÀN PHẦN

Tặng 100% học phí cho các bạn có điểm thi THPT QG đạt 24 điểm và Tiếng Anh 8.0. Tặng 50% học phí cho học sinh có bài viết định hướng ngành nghề xuất sắc. 

Tìm hiểu thêm

KẾ TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO TẠI EAUT

Chi phí hợp lý

Quỹ học bổng EAUT sẽ trao tặng cho các học sinh đạt điểm cao THPT và có thành tích xuất sắc. 

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại định hướng phát triển nhà trường trong doanh nghiệp vì thế  EAUT luôn đầu tư cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị đáp ứng xu hướng phát triển của nền công nghiệp 4.0

Giảng viên cao cấp

Đội ngũ giảng viên cao cấp là GS, TS, CEO, CFO, hội viên ACCA với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và kinh doanh.

Phương pháp giảng dạy

Theo phương châm giáo dục của nhà trường là “Active Learning” đào tạo định hướng thực hành và ứng dụng. Chương trình đào tạo gắn liền với các bài học thực tiễn của doanh nghiệp.

 

Đối tác của chúng tôi

Tại sao nên chọn chương trình chất lượng cao 

 • Nhu cầu tuyển dụng cao
 • Bằng cấp công nhận toàn cầu
 • 9 môn học tiếng anh 
 •  Cơ hội 3 bằng quốc tế
 •  FREE 1 năm Gym & Yoga
 •  FREE 6 tháng KTX
 •  FREE học ngoại ngữ
 •  Đào tạo kỹ năng mềm
 •  Cơ sở vật chất hiện đại
 •  Giảng viên cao cấp
 •  Cơ hội học bổng toàn phần
 •  Tham gia hoạt động của ACCA

EAUT CAM KẾT GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

Nhận tư vấn miễn phí

CÁC HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ ITCI

 

Phan Mai Lê

Chương trình đào tạo kế toán gắn liền với thực tế doanh nghiệp, các thầy cô đào tạo rất có tâm đã chỉ dẫn cho em từ cơ bản đến nâng cao. Đây là một môi trường học thực sự tuyệt vời. Đó là yếu tố quan trọng giúp em đạt được thành công như ngày hôm nay. 

Cảm ơn các thầy cô, cảm ơn EAUT!

Ngô Minh Quý

Tham gia học tại ITCI giúp em có thêm nhiều kỹ năng nghề nghiệp, cùng với nắm vững kiến thức nền tảng. Em đã không quá bỡ ngỡ khi bước vào một môi trường mới. Cảm ơn các thầy cô đã chỉ dẫn đặc biệt là thời gian làm đồ án và thực tập tốt nghiệp đã giúp em có trải nghiệm về thực tế công việc của mình. 

Hoàng Thị Thanh Huyền

Môi trường học chuyên nghiệp nhất mà em từng học ngoài ra còn rất vui và bổ ích. Các anh chị đi trước luôn nhiệt tình chỉ dẫn cho em khi em gặp khó khăn trong việc học và cuộc sống tại đây. Chúng em được tham gia nhiều buổi trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp giúp sinh viên có góc nhìn trực tiếp công việc của mình. 

 

Gọi ngay 0246.262.7779

Bạn có thể làm những gì

Xem các chương trình của EAUT

Các chương trình được cập nhật mới nhất theo xu hướng phát triển, đặc biệt trong thời đại 4.0 các chương trình được thiết kế theo nhu cầu của doanh nghiệp. 

Video học ngoại ngữ trực tuyến

Tự học tiếng Anh, Hàn, Nhật , luyện tập phát âm, ngữ pháp, xem lại bài giảng của các giáo viên online…Các khóa học ngoại ngữ tại EAUT được miễn phí cho sinh viên.

Đọc đánh giá của các học viên ITCI

Các học viên nói gì khi đến với ITCI. Hãy cùng tham gia vào cộng đồng ITCI để giao lưu học hỏi. Tại đây những thành viên mới luôn được hỗ trợ từ các cựu học viên và các chuyên gia.

Xem tin tức học bổng mới nhất

EAUT luôn có quỹ học bổng dành cho các học viên Xuất sắc, ngoài ra ITCI sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin học bổng chính phủ các nước, học bổng theo từng địa phương. 

Copyright © 2018 ITCI. All rights reserved